พาคนเก่งมาใส่เพดานเทียม

แม่จะรักษาจนกว่าหนูจะหายนะ? เสียเท่าไหร่แม่ก็ยอม ใส่เพดานเทียมเรียบร้อย รอเย็บปากอย่างเดียว หนูก็เป็นปกติแบบคนอื่นแล้ว??

พาคนเก่งมาใส่เพดานเทียม
1689 ตอบกลับ

สู้ๆนะคับ บ้านนี้พึ่งเย็บปากเหลือเย็บเพดานกับปลูกเหงือกคับผม

เป็นกำลังใจให้นะค่ะคุณแม่ หัวออกคนเป็นแม่ย่อมรักลูกที่สุดค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะคุณแม่ น้องได้กี่เดือนค่ะ ถึงใส่เพดานเทียม

สู้ๆนะลูกขอให้หนูหายไวๆนะคุณแม่ก็เข้มแข็งนะคะเป็นกำลังใจค่ะ

ขอโทษนะค่ะแม่มีสาเหตุที่น้องเป็นมั้ยค่ะหรือพึ่งเห็นตอนคลอด

เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่คุณลูก ขอให้น้องหายเร็วๆค่ะ✌️✌️

สู้ๆนะคะ ตอนนี้ก็น่ารัก เดี๋ยวจะน่ารักกว่าเดิมแล้วนะหนูน้อย

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ💗

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และครอบครัวนะคะ...หนูน้อยคนเก่งสู้ๆนะคะ

หายไวๆนะคะหนูน้อย คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ อยู่ข้างๆคนเก่งตลอดไปนะ