พาคนเก่งมาใส่เพดานเทียม

แม่จะรักษาจนกว่าหนูจะหายนะ? เสียเท่าไหร่แม่ก็ยอม ใส่เพดานเทียมเรียบร้อย รอเย็บปากอย่างเดียว หนูก็เป็นปกติแบบคนอื่นแล้ว??

พาคนเก่งมาใส่เพดานเทียม
1689 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ หมอเดี๋ยวนี้เก่งค่ะ ศัลยกรรมเป๊ะเลยค่ะ✌🏻✌🏻

เป็นกำลังใจให้คุณแม่กับน้องนะค่ะ หายเร็วๆนะลูก ✌️✌️🤟

ขอให้หายไวๆนะจร้าแม่ก้อสุ้ๆๆนะค่าๆเดียวน้องก้อหายเปนปกติ

สู้ๆๆนะคะ ทั้งคุณแม่และตัวน้อย เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️✌🏻

เดี๋ยวก็หายแล้วนะค่ะลูกกก สู้ๆนะหนูน้อย เป็นกำลังใจให้ค่ะ

หมอได้บอกสาเหตุมั้ยคะ ว่าน้องเกิดจากอะไรถึงเป็นแบบนี้

ไม่ทราบว่าแม่ไปฝากครรภ์ตอนกี่เดือนหรอคะ ยังไงก็สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะสิ่งสำคัญที่สุด ต้องให้กำลังใจตัวเองด้วยน่ะค่ะ

คุณแม่น่ารัก น้องก็น่ารักค่ะ ยังไงอัปเดตน้องเรื่อยๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ขอให้น้องมีความสุขมากๆนะคะ