มีปัญหาเรื่องนม

แม่ค่ะๆ ขอนอกเรื่องจากการตั้งครรภ์หน่อยค่ะ พอดีมีลูกค่ะตอนนี้นอกอายุ1ปี7วันค่ะมีปันหาเรื่อง นมค่ะ พอดีน้องกินนมไฮคิวสูตร3 พึ่งเปลี่ยนหัย กินสูตร 1 2 ไม่มีปันหาค่ะ พอมาเจอสูตร3 รุ้สึกว่านมที่เราชงไม่ค่อยละลายค่ะมันเหมือนนมบูดนะค่ะเปนเม็ดเล็กๆ แต่นมยังไม่หมดอายุนะค่ะ น้องทานได้7วันแร้วค่ะ มีการถ่ายทุกวัน วันหนึ่ง 2ครั้งก็มีค่ะ ปกติ ต้องถ่าย2วันครั้ง แม่ว่าจะเปลี่ยน นมหัยจะดีไหมค่ะ ว่าจะหัยกินนมตราหมี ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำเปลี่ยนเป็นนมกล่อง uht รสจืดค่ะ