ผ่าคลอดลูกคนแรกได้1ปี7เดือนแล้วท้องลูกคนที่2เร็วไปใหม

ลูกคนแรกได้1ปี7เดือนแล้วเราท้องคนที่2ได้1เดือนแต่เราผ่าคลอดแบบแนวตั้งแผลยาวมาก #มันเร็วไปใหมค่ะแม่ๆคิดมากจนนอนไม่หลับเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน รีบไปปรึกษาแพทย์นะคะ

1y ago

ฝากท้องมาแล้วค่ะ ตอนนี้ได้3เดือนแล้วค่ะ แต่ก็คิดมากอยู่ดีค่ะ คนแถวบ้านพูดตอกย้ำเยอะค่ะเลยคิดมาก ขอบคุนนะคะที่ให้คำแนะนำ😊