อาหารควบคุมเบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ค่ะวันนี้ไปเจาะเลือดตรวจน้ำตาลมาได้ค่า137งง มากเลยทั้งๆที่ไม่กินของหวาน อาหารก็ไม่กินใส่ น้ำตาล น้ำอัดลมก็ไม่กินทำไมค่าน้ำตาลสูงจัง หมอจะให้ควบคุมอาหารแล้วไปตรวจใหม่ต้องกินอาหารแบบไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

แชร์ไว้โพสต์แรกๆ แวะอ่านได้ค่ะ