ฝั่งยาคุมหลังคลอด

แม่ค่ะฟลังคลอดแล้วหนูฝั่งยาคุม ตอนนี้คลอดน้องได้จะ8เดือนแล้ว แต่ ปจด ไม่มาเลยค่ะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝังยาจะไม่เป็นปจด.ค่ะ ที่เป็นคืออาการข้างเคียง แต่ถ้าให้นมด้วยอาจจะเพราะให้นมนะ บางคนลูกเลิกเต้าถึงมีปจด.

บ้านนี้ลูก7เดือนก็ยังไม่มีค่ะ เต้าล้วนปกติค่ะ