สอบถามเรื่องแผลฝีเย็บหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อย ตอนนี้คลอดน้องได้จะ1เดือนแล้ว จับแผลผีเย็บแล้วเจอด้ายออกมาแบบนี้ปกติไหมคะ ขออภัยภาพด้วยนะคะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามเรื่องแผลฝีเย็บหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่ปกติแล้วค่ะ ปกติไหมต้องละลายภายใน2สัปดาห์ แต่เธอบอกว่าลูกจะได้1เดือนแล้ว แนะนำพบแพทย์นะคะ

ปกติคะ เดี่ยวก้อละลายไปเอง