ทำหมัน

แม่ค่ะขอสอบถามหน่อย หลังคลอดเสร็จคนที่2ว่าจะทำหมันเลย อาการเป็นำงบ้างค่ะ ต้องนอนโรงบาลกี่คืน ต้องดูแลแผลยังไง แล้วทำหมันเจ็บมั้ย??

6 ตอบกลับ

คลอดน้องวันที่7ค่ะคลอดธรรมชาติค่ะ ทำหมันวันที่8ไม่เจ็บมากหรอกค่ะ แต่วันที่2-3จะตึงๆแผล ตอนนี้เดินไปไหนมาไหนได้สบายแล้วค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ตอนเข้าห้องผ่าตัดแอบกลัว วันที่วันที่5 ไม่เจ็บแผลแล้วค่ะ ไหมละลาย

บ้านนี้ไม่รู้ว่าจะได้คลอดแบบไหน เพราะคนแรกคลอดเอง คนที่2กำลังท้องได้ 13วีคค่ะ เลยอยากศึกษาไว้ก่อน เผื่อไม่มีคนไปเฝ้า

ท้องสองจะผ่าทำหมันเลยเช่นกันค่ะ มีคนบอกไม่ได้เจ็บมากมายอะไร รอลุ้นอยุ่ค่ะ

บ้านนี้คลอดคนที่ 2 ก็จะทำหมันเลย แต่ของเราผ่าคลอดค่ะ เจ็บทีเดียวเลย 😊

จะทำเหมือนกันค่ะแม่ กลัวๆอยู่ 😅 แต่ยังไงก็ต้องทำ 2คนแล้วพอใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดทำหมันพร้อมไปเลยอ่ะค่ะ คงเจ็บเหมือนกันไหมคะ