ผ่าทำหมัน กับ คลอดธรรมชาติแล้วทำหมัน อันไหนเจ็บน้อยและดีกว่ากัน

ตามหัวข้อเลยค่ะ ระหว่างผ่าทำหมัน กับคลอดธรรมชาติแล้ว ทำหมัน อันไหนเจ็บน้อยกว่ากันคะ ท้องแรกคลอดธรรมชาติ ท้อง2 ว่าจะทำหมันเลย อยากทราบว่าแบบไหน ฟื้นตัว และเจ็บน้อยกว่ากันคะ การดูแลจะเหมือนกันไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอที่เราฝากแนะนำให้คลอดธรรมชาติแล้วทำหมันค่ะ