ผ่าคลอด+ทำหมัน

ท้อง2 แม่ๆคนไนผ่า+ทำหมัน เจ้บกว่าผ่าปกติมั่ยค่ะ แผลที่ทำหมันแผลเด่วกับที่ผ่าคลอดมั่ย

2 ตอบกลับ

ของเรา ผ่าทับรอยเดิมค่ะ แบบทับไม่สนิทนะคะ แล้วก็ทำหมันพร้อม เพิ่งได้8วัน ทำหมันเจ็บปีกมดลูกเพิ่มมาค่ะ หายเจ็บช้ากว่าผ่าปกตินิดหน่อยค่ะ จะปวดแสบในท้องค่ะ แต่เข้า6วันก็หายปวดมดลูกค่ะ วันที่8 นี้เราเดินคล่องเลยค่ะ แต่เจ็บลงจิ๊มิ๊ นิดหน่อย คุ้มอยุ่ค่ะสบายใจค่ะ

3y ago

เเอบกลัวเหมือนกันเลยค่ะ

แอบกลัวเหมือนกันค่ะ ท้อง2 ค่ะ ท้องแรกออกเองค่ะ