26+5

แม่ค่ะขอถามอะไรหน่อยค่ะ คือว่า2-3วันมานี้มีท้องแข็งนูนปวดท้องน้อยนิดๆวันหนึ่งเป็นอยู่ประมาณ3-4ครั้งค่ะตอนนี้26+5 แบบนี้แม่ๆคนใหนเคยเป็นไหมค่ะ หรือเป็นอันตรายรึปล่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่นอนหงายรึป่าวคะท้องถึงแข็งถ้านอนหงายแนะนำเปลี่ยนเป้นนอนตะแคงคะ

26wkไม่เคยปวดเลย ปวดช่วง34wk