ลูกดิ้น

ถามแม่ๆหน่อยค่ะจะเข้าสัปดาที่26แล้วก่อนหน้านี้ลูกดิ้นแทบไม่ได้นอนเลยค่ะพอจะเขาสัปดาที่26. 2-3วันมานี้ลูกเริ่มดิ้นน้อยลงแต่แรงขึ้นวันหนึ่งแค่3-4ครั้งเองค่ะ ผิดปกติมั้ยคะท้องแม่เล็กด้วยเป็นไปได้มั้ยว่าน้องโตขึ้นพื้นที่แคบลงทำให้ลูกไม่ค่อยดิ้นบ่อยหรือผิดปกติควรพบหมอคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกดิ้นต่ำกว่า10ครั้งต่อวันควรหาหมอค่ะ