ท้องแข็งแล้วรู้สึกปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยแข็ง5นาทีหายและก็กลับมาแข็ง

อยากสอบถามแม่ๆ อาการแบบนี้ปวดเตือนหรือเปล่าคะไม่ได้ปวดท้องน้อยเท่าไหร่แค่รู้สึกปวดหน่วงๆนิดหน่อย พอช่วงที่ท้องหายแข็งก็ยังรู้สึกหน่วงๆท้องอยู่เลยค่ะ แข็งทุก5นาทีแค่4-5ครั้งค่ะตอนนี้

2 ตอบกลับ

ถ้าแข็งทุก5 นาที แนะนำหาหมอนะคะ อาจคลอดก่อนกำหนดได้

เพิ่มเติมค่ะ อายุครรภ์ 32 วีค