ครบ7วันกับการจากไปแบบไม่มีวันกลับ

แม่คิดถึงหนูนะลูก อยากเจออยากกอดอยากหอมแก้ม แม่อยากอุ้มหนู แม่รักหนูนะ รักมากๆ ได้เจอกันแค่ไม่กี่วันก็ต้องจากกันชั่วชีวิต😭 #ดวงใจของแม่ #น้องนัซนีน #นางฟ้าตัวน้อย

ครบ7วันกับการจากไปแบบไม่มีวันกลับ
161 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกคุณแม่มากๆ วันที่ 18 ก.ค. 63 เราคลอดก่อนกำหนด 32 week น้องน้ำหนัก 1,200 คุณหมอวินัย คู่โครโมโซมที่ 18 เกิน มา1 คู่ ทำให้น้อง มีชีวิตได้แค่ 16 วัน พยามคิดบวก ปล่อยธรรมชาติ เพื่อจะมีใหม่ ดูแลตัวเองเพื่อเตรียมตัวตั้งครรภ์ อีกครั้ง ใช้ระยะเวลาฟื้นฟู 6 เดือน วันที่ 17 มกราคม 64 ตรวจเจอตั้งครรภ์ ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะ ท้องนี้ส่งตรวจโครโมโซมน้องโดยตรง บอกว่าภาวะเสี่ยงต่ำ ของนี้น้องแข็งแรงค่ะ ให้คุณแม่ให้กำลังใจคุณแม่นะคะ ยังมีใหม่ได้ สู้ไปด้วยกันค่ะ ❤️

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่❤️

เสียใจด้วยนะคะ ของเราก็ต้องผ่าคลอด อายุครรภ์ 34 week เพราะท้องใหญ่มาก ลูกหัวกลับไม่ลง ปากหมดลูก หมอเลยให้ผ่า น้ำหนัก 2,810 หมอก้อแจ้งถ้าช้า ลูกอาจเสียได้คะ ตอนนี้อยู่ในตู้อบ 😭😭😭 เพราะหัวใจเต้นเร็ว

3y ago

ตอนนี้ลูกก็ยังไม่ปลอดภัยคะ 😭 แม่ใจไม่อยู่กลับตัว กลัวไปหมด สู้ๆนะคะ คุณแม่ ตอนนี้เราก็ จิตตก

เสียใจด้วยนะค่ะ ตอนเราท้องเราก็กลัวมากๆจะเกิดเหตุๆไม่คาดฝัน เราจึงตัดสินใจฝากพิเศษ เราคิดว่าฝากพิเศษกับฝากธรรมดา คงจะแตกต่างกัน เราและสามีอายุค่อนข้างเยอะแล้ว ขอให้แม่เข้มแข็งและสู้ สู้

3y ago

เราก็กลัวไง มีคนเล่าปวดท้องคลอด บางคนเจ็บท้องเป็นวัน

เสียใจด้วยนะคะ อยากทราบสาเหตุจังเลยค่ะ ใช่รกเสื่อมมั้ยคะ? แล้วน้องขาดออกซิเจนตอนคลอดอะไรแบบนี้มั้ยคะ?เพราะเราก็ท้องแก่มากแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย แอบกลัวค่ะ :(

3y ago

โห 23ชม. นานเหมือนกันนะคะนั่น ยังไงก็เสียใจด้วยนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ :')

เสียใจด้วยนะเข้าใจความรู้สึกนี้เลยตอนนี้ลูกเราก้อยังไม่ได้ออกจากโรงบาลเลยคลอดได้5วันแล้วไม่ได้กอดได้หอมไม่ได้อะไรสักอย่างมันโครตทรมานจิตใจของคนเป็นแม่เลย

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ คุณแม่สู้ๆนะเข้าเยี่ยมน้องบ่อยๆน้องต้องการกำลังใจจากคุณแม่นะคะ ขอให้หายไวไวค่ะ

น้องเป็นอะไรเสียค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่เดี๋ยวน้องก็กลับมาเกิดใหม่ค่ะ เราแท้งมา2รอบแล้ว ท้องใหม่ตอนนี้ได้34Wแล้วค่ะ✌️✌️

3y ago

น้องปอดติดเชื้อค่ะ คลอดเสร็จต้องเข้าnicuเลยค่ะ 😭

สู้ๆๆนะค้ะของแม่ปีที่เเล้วก็เสียไป1คนค้ะเเม่เริ่มทำใจได้เเล้วตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค้ะ เด่วน้องก็กับมาเกิดค้ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เสียใจด้วยนะคะและก็ยินดีด้วยน่ะขอให้ปลอดภัยสุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

สู้ๆนะคะหนูก่อยังเคือดเลยเพราลูกคลอดก่อนกำนดคลอดตอน34สัปดาห์+5 วันน้ำหนัก2100กรัมน้องตัวเล็กมากตอนนี้ยู่ในตู้อบ😂😂

3y ago

จ้า

น้ำตาจะไหล อยู่ในท้อง9เดือน หนูจะลืมตาดูโลกแล้ว หนูจะจากแม่ไปแบบนี้ได้ไง 😭😭😭 โอ๋ๆนะแม่

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️

เสียใจด้วยนะค่ะ​ น้องน่ารักน่าซังมากๆเลย​ ไปเป็นนางฟ้าตัวน้อยอยู่​บนสวรรค์​นะค่ะลูก

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️😍