ครบ7วันกับการจากไปแบบไม่มีวันกลับ

แม่คิดถึงหนูนะลูก อยากเจออยากกอดอยากหอมแก้ม แม่อยากอุ้มหนู แม่รักหนูนะ รักมากๆ ได้เจอกันแค่ไม่กี่วันก็ต้องจากกันชั่วชีวิต😭 #ดวงใจของแม่ #น้องนัซนีน #นางฟ้าตัวน้อย

ครบ7วันกับการจากไปแบบไม่มีวันกลับ
161 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ สะเทือนใจมากเลยค่ะ ไม่มีใครยากไห้เปนเเบบนี้ เด่วน้องก็อกับมานะค่ะ

3y ago

เป็นความเจ็บปวดที่เกินคำบรรยายค่ะใจสลาย😭ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับลูกเรา

เสียใจด้วยนะค่ะบ้านนี้ก็เคยเสียลูกคนแรกเหมือนกันเข้าใจหัวอกแม่เลยสู้ๆนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆเช่นกันนะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะสู้ๆนะคะ ขออนุญาติสอบถามค่ะ เกิดอะไรขึ้นคะ...คุณแม่

3y ago

ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งนะคะคุณแม่ คุณแม่สู้ๆนะคะ...น้องไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์แล้ว และคงจะรอเวลาลงมาเกิดเป็นลูกของคุณแม่อีกครั้งค่ะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะนางฟ้าตัวน้อยหน้าตาน่าเกลียดน่าชังมากหลับให้สบายนะลูก

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ😍❤️

เสียใจด้วยนะจ๊ะ บ้านนี้ก้อเช่นกัน ยังทำใจม่ได้เลยค่ะ สู้ๆๆๆค่ะ

3y ago

เป็นความเจ็บปวดที่สุดในชีวิตทำใจยากเหลือเกิน

เสียใจด้วยน้องเป็นอะไรค่ะ ขอโทษล่วงหน้าค่ะเผื่อเป็นวิทยาทาน

3y ago

เสียใจด้วยค่ะ😢

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้เชื่อมั่นไว้ว่าสักวันน้องจะกลับมาค่ะ

3y ago

เวลาจะเยียวยาความรู้สึกได้ค่ะ สู้ๆ นะคะ...

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ น้องไปเป็นเทวดาน้อยๆบนสวรรค์แล้วนะค่ะ.

3y ago

❤️ค่ะขอบคุณนะคะ

เสียใจด้วยแม่ก็พึ่งแท้งไปเริ่มต้นใหม่ด้วยกันนะคะ❤️❤️❤️

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้อีกแรงคะ ✌️😊💓

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ