ครบ7วันกับการจากไปแบบไม่มีวันกลับ

แม่คิดถึงหนูนะลูก อยากเจออยากกอดอยากหอมแก้ม แม่อยากอุ้มหนู แม่รักหนูนะ รักมากๆ ได้เจอกันแค่ไม่กี่วันก็ต้องจากกันชั่วชีวิต😭 #ดวงใจของแม่ #น้องนัซนีน #นางฟ้าตัวน้อย

ครบ7วันกับการจากไปแบบไม่มีวันกลับ
161 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ​ น้องน่ารักน่าซังมากๆเลย​ ไปเป็นนางฟ้าตัวน้อยอยู่​บนสวรรค์​นะค่ะลูก

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️😍