ลูกหัวเบี้ยว

แม่คะลูกคลอดใหม่ๆ หัวเบี้ยวๆ คะถ้าโตไปจะดีขึ้นไหมคะ

2 ตอบกลับ

เบี้ยวแบบไหนคะ? อันนี้หมอบอกว่าเบี้ยว หรือ แม่คิดไปเองคะ? ถ้าจะให้ชัวร์ ถามหมอเลยค่ะ ถ้าเบี้ยวเพราะเครื่องมือหมอตอนทำคลอด (หรือบางคนก็ใช้เครื่องดูดออกมา) จะเบี้ยวแค่นิดหน่อย และกลับเป็นปกติเองค่ะ

แม่จัดท่านอนให้น้องเลยค่ะ หรือไม่ก็ให้ใช้หมอนหัวทุย อาจจะช่วยได้ค่ะ