ลูกหัวเบี้ยว

กังวลมากค่ะ คลอดก่อนกำหนด ลูกหัวเบี้ยว หมอบอกเกิดจากอยุ่ในครรภ์เค้านอนท่านั้นสบาย อาจเปนสาเหตุให้เกิดการผิดรุปของศรีษะ สงสารลูกมากค่ะ เหนแล้วน้ำตาไหลเลย บ้านไหนเปนแบบเราบ้างไหม แล้วทำไงถึงหายค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะเเม่ ค่อยๆจับตะเเคงหรือนอนคว่ำเอาคะ

5y ago

จับตะเเคงซ้ายด้วยคะ สลับไปมา เพราะกะโหลกน้องยัง ุอ่อนยุ คะ