ปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่คะ ตอนนี้แฟนเราขอเลิกขอห่าง เรากำลังมีน้องตอนนี้เดือนกับอีกสี่วัน เราอยู่ในภาวะล้มละลาย มาอาศัยบ้านญาติ เงินติดตัวมีไม่มาก ไม่อยากรบกวนญาติไปเรื่อยๆ นั่งคิดนอนคิด มีค่าใช้จ่ายตลอดจนกว่าจะคลอด พอคลอดอีกค่าใช้จ่ายต่างๆแอบกังวลกลัวลูกลำบาก งานที่ทำอยู่กำลังจะโดนไล่ออกเพราะเค้าปรับลดพนักงาน ถ้าจะทำต่อก็ถูกลดเงินเดือนเหลือเดือน 7000 หักค่าประกันสังคมต่างๆก็เหลือไม่มาก ตอนนี้เครียดมากค่ะ คิดว่าจะไปกทม.ไปลองรับเสื้อผ้ามาขายหรืออะไรดีไหม แต่ไม่มีความรู้ด้านนั้นเลยว่าต้องเริ่มไง ตอนนี้สับสนเครียด นอนแทบไม่หลับ รบกวนแม่ๆให้คำแนะนำหน่อยค่ะ ??????

1 ตอบกลับ

ยิ่งแม่ไปที่อื่น ยิ่งต้องใช้เงินเยอะค่ะแม่ ยิ่งกทม.ค่าครองชีพสูง อย่างอื่นก็แพงเหมือนกันค่ะ