ลูกดิ้น

แม่คะ ลูกจะดิ้นทั่วท้องตอนกี่สัปดาห์คะ?

9 ตอบกลับ

ชัดเจน 20+ ค่ะ บ้านนี้19+3 ยังใม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย แต่เวลาแม่อาบน้ำเห้นท้องขยับๆน้องน่าจะดิ้นแต่แม่ใม่รู้สึกอันนี้ก้ใม่แน่ใจเหมือนกัน แม่มือใหม่ค่ะ ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้5เดือนยังดิ้นใต้สะดืออยู่ค่ะ

บ้านนี้ 5 6เดือนดิ้นเก่งกินแรงมากคะ

รู้สึกได้น้องตอดช่วงไตรมาสสองค่ะ

ดิ้นทั่วท้องประมาณ6เดือนค่ะ

16 w บ้านนี้รูกสึกแล้วค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน15w คะ

รู้สึกตอน 17w อ่ะค่ะ

ไตรมาสที่2-3ค่ะ