ครอบครัว

พ่ออายุ15 เเม่อายุ16 มีลูกทันใช้จริงๆ555

ครอบครัว
97 ตอบกลับ

ทำงานหาเงินกันแล้วหรอคะ เก่งนะ สู้ๆละกัน สมัยนี้ถ้าอยากได้งานดีๆ ต้องจบ ป โท เป็นอย่างต่ำแล้วล่ะ สุ้ๆนะ หนทางอีกยาวไกล ปล. อย่าลืมพาลูกไปฉีดวัคซีนด้วยนะ

บ้านนี้ลูกคนแรก พ่อ14แม่15 ค่ะ ท้อง2 พ่อ19 แม่20จ้า 55555 ทันใช้มาก ไม่เคยอายเลยค่ะ เพราะมีปัญญาเลี้ยงได้และทำงานหาเงินให้พ่อกับแม่ด้วยค่ะ

บ้านนี้แม่จะ25พ่อ28 พึ่งมีเบบี๋ กลัวเลี้ยงไม่ไหวอยู่เลยค่ะ ตอน15เรายังขอตังพ่อแม่อยู่เลย คุณแม่เก่งมากค่ะ

ลูกมาพร้อมกับความรับผิดชอบอันใหญ่หลวงมากนะเด็กๆ สู้ๆนะคะ เลี้ยงดูเค้าให้เติบโตเป็นคนที่มีคุณภาพนะ

บ้านนี้คนแรก แม่ท้องตอน17 คลอด18 พ่อก็17 คนที่สองตอนนี้พ่อ22แม่22ย่าง23 แล้วคะ อยู่ในท้องได้9เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้แม่19พ่อ25ค่ะ โตไวทันใช้แม่ แต่สำหรับพ่อ พ่อบอกว่าพอดีแล้วอยากเล่นเป็นเพื่อนลูกได้😆

เลี้ยงน้องให้ดีที่สุด ที่สำคัญอย่าทิ้งการศึกษาตัวเองนะคะ สร้างอนาคตที่มั่นคงให้น้องนะคะ

เก่งมากจ้า ที่กล้ารับผิดชอบในสิ่งที่ทำ หลายคนทำแท้ง หลายคนทิ้งให้เป็นภาระของสังคม

สมัยนี้มีลูกทันใช้จริงๆ ค่ะ ลูกใช้เราแล้ว ผัวก็ยังจะใช้เราอีก 🤣🤣🤣

5y ago

🤣🤣🤣

อายุ27พึ่งมีก็ยังคิดมากว่าจะเลี้ยงเค้าไหวหรือเปล่า 15-16 สุดยอด นับถือเลยคะ