มีลูกชาย5 ขวบ9 เดือนค่ะน้องประสาทหูเสื่อมต้องใช้เครื่องช่วยฟังทั้งสองข้างแต่ห้น้องเรียนกะเด็กปกติแต่น้องพูดไม่ค่อยชัดบวกกับแม่มารู้ทีหลังว่าน้องไม่ค่อยได้ยินก่อนหน้านี้แม่ดุและตีน้องเพราะเข้าใจว่าแกดื้อไม่ทำตามแม่บอกแม่ควรเลี้ยงน้องแบบไหนคะแม่กลัวน้องจำภา

แม่ควรทำไงคะ

1 ตอบกลับ

หลังจากนี้. ให้ความรักแกเยอะไปค่ะ