21วีค5วันน้องยังไม่ดิ้นเลยค่

แม่คนไหนเป็นไหมค่ะของเรา21วิค5วันแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะแอบมีกังวลติดๆค่ะ ของแม่ท่อง3แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปซาวดูนะคะ บ้านนี้ไปซาวน้องดิ้นปกติแต่หมอบอกรกอยู่ด้านหน้า จะรู้สึกช้ากว่าปกติ

20วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ