21วีค3วัน​5เดือนกว่า

บางทีรู้สึกลูกดิ้นแรงบ้างเบาบ้างเป็นไรไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ผนังท้องเราอาจจะยังหนาอยู่ค่ะเลยทำให้ไม่ค่อยรู้สึกมากสักเท่าไหร่ กินน้ำเย็น ของหวานช่วยกระตุ้นให้ดิ้นได้ค่ะ

ปกติค่ะเราก้อเป็น 21w6dดิ้นเบาบ้างแรงบ้าง ยิ่งเวลากินอิ่มแล้วนอนหงายตอบสนองได้ดีค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ แค่ให้ดิ้น รวมทั้งวันเกิน 10 ครั้งถือว่าปรกติ

ปกติจ้าาา. น้องจะดิ้นแรงช่วง 7 เดือนค่ะ

ปกติค่ะ บางที่ก็ดิ้นจนแม่ สะดุ้ง

ปกติค่ะขอให้ดิ้นก้พอ