แปรงฟันแล้วพะอืดพะอม

แม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะเวลาแปรงฟันไม่ว่าจะเวลาไหนมีความรู้สึกว่าจะพะอืดพะอมทุกทีบางครั้งก็อาเจียนออกมาเลยเวลาบ้วนปากมีใครเป็นเหมือนเราไหมสองท้องแรกเราไม่มีอาการแบบนี้เลยเราท้องที่ 3

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ อวกตอนเช้าทุกวัน