มีประจำเดือน

แม่คนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง ท้องแต่ยังคงมีประจำเดือนมายุตลอดเพราะอะไร

17 ตอบกลับ

เคยมีคนเเถวบ้าน ปจด.มาทุกเดือนจนคลอด ทั้งที่ยังท้องอยู่ หาหมอ หมอก็ให้คำตอบไม่ได้เกิดจากอะไร เด็กปกติทุกอย่าง ทางที่ดีแม่ไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

5y ago

เสียใจด้วยค่ะท้องแรกลูกเราจะ5ขวบแร้วดีที่เราไม่ชอบทานยาอะไรเลยน้องเลยออกมาแข้งแรง

คนท้องไม่มีประจำเดือนนะคะ ถ้าเลือดออกคือผิดปกติ เสี่ยงแท้งคุกคาม ควรรีบหาหมอด่วน ก่อนจะสายเกินแก้นะคะ

แม่คะ ท้องที่ไหนเลือดออกเป็นประจำเดือนคะแม่ นั่นจะบอกว่า เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะแม่จ๋า

5y ago

เป็นมา2-3เดือนแร้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ลูกสาวอาเราก็มี.ปจด.ออกจนคลอดตอนนี้หลานเราได้5ขวบละแข็งแรงดี ..แต่แม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ..

คนท้องไม่เปนประจำเดือนค่ะ ถ้ามีเลือดออกต้องไปหาหมอด่วนที่สุดค่ะ ผิดปกติ

เอาเวลาโพสถามหาหมอดีกว่า มาถามในโซเชี่ยลไม่ได้อะไรหรอกค่ะ

ไม่ใช่ประจำเดือนค่ะ แต่คือเลือดออกผิดปกติ รีบพบหมอด่วนค่ะ

คนท้องไม่มีประจำเดือนออกนะคะ ที่เลือดออกรีบไปหาหมอเลยคะ

5y ago

เลือดออกมา2-3เดือนแร้วค่ะ ท้องแรกก้อเคยเป้นเด่วว่าจะไปหาหมอดูจร้

คนท้องไม่มีประจำเดือนนะค่ะแม่รีบหาหมอค่ะ

ไม่น่าจะใช่นะคะ ท้องไม่มี ปจด ค่ะ