หลังจากฉีดยาคุมมา มีประจำเดือน3อาทิตย์แล้วแบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

หลังจากฉีดยาคุมมา มีประจำเดือน3อาทิตย์แล้วแบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ a

1 ตอบกลับ

เป็นผลข้างเคียงของการฉีดยาคุมกำเนิดค่ะ