เลือดออกตอนท้อง

แม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะเราตั้งครรภ์ได้4เดือนกว่าแล้วมีเลือดออกมาสองวันแล้วไปหาหมอซาวดูน้องยังอยู่แต่แม่ก็ยังกังวนกลัวน้องเป็นอะไร??

1 ตอบกลับ

หมอได้บอกสาเหตุไหมคะแม่ บ้านนี้เคยเป็นช่วงประมาณ17-18wk. ปลายรกเกาะต่ำค่ะแม่ เลือดออกตลอด3อาทิตย์ถึงหยุดค่ะแม่