เลือดออกตอนท้อง

ตั้งครรภ์ได้ 24 สัปดาห์มีเลือดออกกระปิดกระปอยและก็มีท้องปั้นแข็งบ้างเป็นอันตรายไหมคะเคยไปหาหมอแล้วครั้งหนึ่งหมอบอกว่าให้อยู่เฉยเฉยไม่ต้องทำอะไร

เลือดออกตอนท้อง
3 ตอบกลับ

คุณแม่คงมีภาวะเสี่ยงแท้ง แม่ก็ทำตามที่คุณหมอบอกเลยคะ อยู่เฉยๆอย่าทำงานหนักเป็นไปได้คุณแม่ควรนอนเฉยๆ เดินน้อยๆ ไม่งั้นเสี่ยงน้องหลุดง่ายมากๆเลยคะ

ตามที่คุณหมอบอกเลยค่ะ เป็นไปได้นอนนิ่งๆยิ่งดีค่ะ ไม่ต้องทำอะไร ถ้าทำไรที่มันหนักเกินไป เสี่ยงมากเลยค่ะ

เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ ทำตามที่หมอบอกนะคะ