เบาหวานตอนท้อง

แม่คนไหนเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างค่ะอาหารเราควรงดอะไรบ้างค่ะบ้านนี้ไปตรวจน้ำตาลรอบสองไม่ผ่านค่ะรอไปตรวจใหม่วันพฤหัสอีกทีแม่ๆแนะนำทีค่ะท้องนี้ทานยากมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

วันนี้คุณแม่บ้านนี้ก็ไปตรวจมาวันนี้หมอบอกเป็นเบาหวานช่วงตั้งท้อง หมอนัดให้ไปตรวจเลือดเบาหวานใหม่ เห็นหมอแนะนำงดอาหารพวกแป้ง ขนมปัง ข้าวให้กินน้อยลงให้กินกับเยอะๆ

2y ago

วันที่ 25 นี้ก็หมอนัดไปตรวจเจาะปลายนิ้วมือว่าเบาหวานจริงใหมครับ

แชร์ไว้หน้าบ้านค่ะ ตามมาอ่านได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ