เบาหวานตอนตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะแม่ๆมีใครเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์บ้างไหมคะพอดีไปหาหมอหมอให้คุมอาหารให้ฉีดอินซูลินแต่พอตรวจค่าน้ำตาลก็ยังสูงอยู่คุมอาหารก็แล้วกังวนมากเลยค่ะเครียดจนนอนไม่หลับ

1 ตอบกลับ

สารในรกทำให้การผลิตอินซูลินผิดปกติหรืออาจจะไม่ผลิตเลยหลังคลอดก็หายค่ะ

3mo ago

ที่หมอบอกให้ระวังอันนั้นถ้าน้องดิ้นน้อยหรือมากผิดปกติให้ไปขอซาวหรือตรวจคลื่นหัวใจน้องดูเลยค่ะพอช่วยได้