ท้อง 37 w มีเลือดไหลทางช่องคลอด

แม่คนไหนเปนแบบเราบ้างค่ะ?? ตอนนี้เราท้อง 37 w ค่ะ มีเลือดไหล มีมูกเลือดด้วยค่ะแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออะไรเลยค่ะ ไปหาหมอมา หมอบอกว่าไม่ได้เป็นอะไรค้ะ คุณแมาคนไหนทราบอาการแบบนี้ช่วยบอกหน่อยค่ะอยากรู้ว่ามันอันตรายไหมค่ะ??

3 ตอบกลับ

คุณหมอบอกไหมคะแม่ ว่า เลือดไหลเพราะอะไร

5y ago

ไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ หมอบอกแค่ปกติของคุณแม่ค่ะ

แม่ฝากครรภ์ที่ไหนคะ

5y ago

ร.พ พระนั่งเกล้าค่ะ เป็น ร.พ ของรัฐบาลค่ะพอดีเราใช้สิทธิ์บัตรทอง