ท้อง 37 w มีเลือดไหลอันตรายไหม

คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ เราท้อง 37 w ค่ะ แต่มีเลือดไหลออกมาค่ะ มีมูกเลือดออกมาด้วยค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกไม่ได้เป็นอะไรค่ะ อยากทราบอาการค่ะ คุณแม่คนไหนรู้ช่วยบอกหน่อบนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรก็สบายใจได้ค่ะคุณแม่ใกล้คลอดแล้วทำใจให้สบายไว้ค่ะ