ฉีดยาเร่งคลอด

แม่คนไหนเคยโดน ฉีดยาเร่งคลอดบ้างค่ะ มีอาการยังไงบ้าง พอฉีดไปแล้วจะเจ็บท้องตอนไหน ช่วยแชร์ ประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้38+6W แล้ว ถ้ายังไม่เจ็บท้องคลอด หมอนัดฉีดยาเร่งวันที่13 นี้แล้วจ้า

14 ตอบกลับ

เจ็บท้องมากค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิด แบบนี้จะได้ฉีดยาเร่งคลอดมั๊ยคะ

5y ago

ถ้าเจ็บท้อง มดลูกไม่เปิด หมอจะฉีดยาเร่งคลอดให้ค่ะ แม่บ้านนี้ คลอดเมื่อ11มิ ย โดนเร่งปวดมากค่ะ

ฉีดยา นอนเจ็บท้องจนกว่าปากมดลูกเราจะเปิด8-9เซนคะ

โดนนัดเหมือนกันเลยค่ะ นี้ก็ตื่นเต้นอยู่

ทรมานค่ะ ท้องแรกโดนฉีดตอนเที่ยงคืน คลอดตี5

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ 😰😰😰