ท้องได้24วีค6วันแต่เหมือนมีเลือดออกนิดหน่อยมาพร้อมกับตกขาว

แม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ. กังวลมากเลย

ท้องได้24วีค6วันแต่เหมือนมีเลือดออกนิดหน่อยมาพร้อมกับตกขาว
4 ตอบกลับ

คุณแม่ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ นอกจากช่วงแรกๆที่ตั้งครรภ์มีเลือดออกชมพูๆเหมือนเลือดล้างหน้าเด็กเท่านั้น ถ้า24สัปดาห์แล้วมีเลือดออกแบบนี้ควรรีบไปหาหมอค่ะ อาจจะเป็นสัญญาณอันตรายได้ รีบไปจะได้ให้คุณหมอตรวจดูสาเหตุแท้จริงนะคะ

ควรไปรพ.ค่ะ แนะนำช่วงท้องให้ใส่กกน.สีอะไรก็ได้ที่สามารถมองเห็นได้ชัดกว่าสีดำค่ะ เผื่อมีอะไรออกมาจะได้สังเกตง่ายค่ะ

ไปหาหมอนะคะคุณแม่กลัวเป็นภาวะแท้งคุกคาม

ท้อง24สัปดา6วันเหมือนกันเรยค่ะ