ท้องได้ 12 วีค

อยู่ๆก็รู้สึกเหมือนมีอะไรไหลออกมาจากช่องคลอด เอากระดาษเช็คชู่เช็คดู มีน้ำสีน้ำตาลติดมาค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ กังวลมากเลย

12 ตอบกลับ

แนะนำแม่ไปหาหมอเลยคะบ้านนี้ท้องแลก17วีคน้ำสีน้ำตาลไหลออกมาไม่เยอะรีบไปหาหมอทันทีหมอบอกแท้งคุกคามนอนรพ.3คืนแต่ระหว่างนอนรพ.ก็ยังมีไหลคะหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามแต่ก็ไม่ได้ให้เราทำอะไรเลยพอออกรพ.ก็ยังใจไม่ดีเลยไปตรวจที่คลีนิคฝากพิเศษหมอบอกถุงน้ำคล่ำรั่วโอกาศเสียน้อง80%แล้วก็เป็นแบบนั้นคะน้ำคล่ำเราไหลจนไม่มีน้ำห่อหุ่มลูกเสียเค้าไปทรมานมากคะเป็นอะไรรีบไปหาหมอนะคะสู้ๆคะห้ามเครียด

รีบไปหาหมอเลยค่ะเพราะว่าคุณหมอย้ำตลอดว่าเวลามีเลือดออกไม่มาหรือน้อยควรรีบไปโรงพยาบาลหรือคลีนิคให้เร็วที่สุดค่ะ อาจเป็นภาวะแท้งคุกคามได้

6y ago

ขอบคุณนะคะ จะรีบไปหาหมอเลยค่ะ

เราก็เคยเป้นค่ะตอนท้องสามเดือน เป็นเลือดสีน้ำตาลไหลเป็นอาทิตย์เลยค่ะแต่ไปหาหมอมา หมอบอกไม่เป็นอะไรลูกในท้องปกติดีค่ะ

เราก็เป็นค่ะ เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ ไม่มีอาการปวดท้อง ไปหาหมอ หมอก็อัลต้าร์ซาวด์ดูเด็ก เด็กก็ปกติดี

อาการแบบนี้ ต้องหาหมอเลยค่ะ อย่านิ่งนอนใจนะคะ

ไปหาหมอด่วนจ้า การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก

วางทอสับลง แล้วรีบไปหาหมอค่ะ อย่าชะล่าใจ

ไปหาหมอนะคะ อาจจะเสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอนะค่ะ เรา12วีคเหมือนกันค่ะ