ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่คนไหนเคยเป็นบ้าง ปวดท้องด้านซ้ายนิดๆแล้วไปเข้าห้องน้ำมันเลือดจางๆไหลออกมา พอสักพักไปเข้าอีกเลือดมีความเข้มขึ้น กังวนใจมากคะ ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์แล้วค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

หาหมอดีที่สุดค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกน่ะค่ะ

หาหมอค่ะเสี่ยวแท้งคุกคามค่ะ