รกเกาะต่ำ

มีใครเคยเจอปัญหานี้บ้างคะ หมอบอกว่ารกเกาะต่ำมาก มีความเสี่ยงตกเลือดและคลอดก่อนกำหนด อาจจะต้องผ่าคลอด มันอันตรายมากมั้ยคะ #กังวนใจมากคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปลายรกเกาะต่ำตอน18wk. ค่ะ แต่อายุครรภ์มากขึ้นรกจะขึ้นสูงเองค่ะแม่ ตอนนี้น้องคลอดแล้วจ้า

ของเรารกเกาะต่ำช่วงแรก แต่คุณหมอให้รอดูค่ะ พอท้องแก่ขึ้นบางทีก็จะดีขึ้นค่ะ