มีเลือดออกขณะอึ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ บ้านนี้มีเลือดออกขณะอึปกติไหมค่ะท้องได้25สัปดาห์แล้วค่ะ

มีเลือดออกขณะอึ
5 ตอบกลับ

กินน้ำกับผลไม้เยอะๆค่ะบางทียาที่หมอให้เรากินก็ทำให้ถ่ายยาก

ริดสีดวงรึป่าวค่ะ ไปหาหมอตรวจดูก่อนค่ะ

6mo ago

ไม่มีอาการปวดอะไรเลยค่ะ ถ่ายไม่ค่อยออกบางทีก้อท้องพูดบ้าง พอได้ถ่ายบางทีก้อมีเลือกออกแบบนี้

หาหมอนะค่ะ อาจจะเป็นริดสีดวง

หาหมอดีที่สุดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ