วัยทอง2ขวบ

แม่คนไหนเคยเจอปัญหานี้ไหมคะน้อง2ขวบ8เดือน ยังไม่ออกขวดนมเลย พูดได้ทีละนิด นานพูดเป็นประโยคยาว ขัดใจจะงอแงเอาแต่ใจทันทีบ้างทีก็งอแงไม่มีเหตุผล แม่กังวนใจแต่เรื่องที่น้องนานพูด+งอแงแล้วมีพฤติกรรมต่อต้านแม่

1 ตอบกลับ

ต่อต้น ปกติค่ะ แต่ควรพูดได้เยอะแล้วนะคะ ขวดนม เลิกได้เลิกค่ะ ใกล้จะเข้าเรียนแล้ววว

2y ago

น้องเข้าศูนย์เด็กแล้วคะ พูดน้องพูดได้นิดเดียวพยายามพาน้องพูดพาน้องทำกิจกรรมก็แล่ว