แม่คนไหนเคยมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ บ้านนี้ 33วีค โดนแอดมิด2คืนวันนี้กลับบ้านได้ งานก็หยุดทำแล้ว ลาคลอดเลย3เดือน หมอสั่งให้หยุด โดนยาไปเยอะมาก น้องน้ำหนัก2000กรัมเองค่ะ ถ้าเกิดตอนนี้ต้องเข้าตู้อบ กลัวลูกเกิดมาไม่แข็งแรงมากค่ะ แต่จะพยายามยื้อให้ถึงที่สุดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนฉีดยาระงับคลอด+กระตุ้นปอดลูก ตอน34w นอนโรงพยาบาลเกือบ1อาทิตย์ กำหนดคลอดอาทิตย์หน้านี้ ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยจ้าาา 😂 คนที่เคยโดนฉีดยา บางคนมันอาจจะระงับได้นาน บางคนก็ไม่ได้ผล

5y ago

นี่ดื้อยามากค่ะ รับยาแถบไม่ไหว ไหนจะฉีดยากระตุ้นปอด4เข็มปวดมาด ฉีดคลายมดลูก3เข็มยานี้ใจสั่นถึงขั้นได้ออกซิเจนเลยค่ะ ยาคลายเข้าน้ำเกลืออีก1กระปุกครึ่งยาตัวนี้ทำให้ร้อนออกหน้าออกตาลามถึงแขนขา พยาบาลต้องเอาผ้าชุบน้ำเย็นแช่น้ำแข็งมาเช็ดให้ แก้อักเสษอีก4หลอดฉีดทางสายน้ำเกลือ ยากินอีกค่ะ สรุปยากินกับยาคลายที่ใส่ทางน่ำเกลือไม่ได้ผล ทรมานมาก