ตอนนี้เราท้องได้ 7 วีคกว่าๆ แพ้ท้องหนักมาก

แม่คนไหนเคยผ่านจุดนี้บ้างไหมคะ แบบแพ้จนกินอะไรก้ออาเจียนออกหมด และมีวิธีลดอาการแพ้บ้างไหมคะหากมีช่วยแนะนำหน่อยคะ?

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ผ่านมาแล้วบ้านนี้กินน้ำเปล่ายังไม่ได้เลยจนต้องแอดมิทให้น้ำเกลือที่ รพ. 15วีคถึงเริ่มหาย

4y ago

ค่ะ ถ้าแพ้หนักมากก็หาหมอค่ะ