ซิฟิลิส

แม่คนไหนเคยติดแบคทีเรียในเลือดตอนท้องบ้างคะที่ชื่อ(ซิฟิลิส) รักษากันยังไงบ้างคะตรวจเจอแต่แม่ค่ะส่วนพ่อตรวจไม่มีเชื้อ || อัพเดทค่ะวันนี้แม่ไปหาหมอมาหมอบอกผลเลือดรอบที่2แล้วค่ะว่าแม่ไม่ได้เป็นซิฟิลิสหมอบอกว่าคนท้องอาจมีผลเลือดเปลี่ยนแปลงได้ค่ะแม่ดีใจโล่งเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวคุณหมอจะให้ยาคะ

4y ago

แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ หากมีการให้ยาคุณหมอก็จะนัดมาเจาะเลือดซ้ำคะ หากผลออกมาอย่างไรคุณหมอจะแนะนำเราเองคะ มีทางเลือกและการตัดสินใจ แล้วแต่ผลที่ออกมาคะ อารมณ์เหมือนการเจาะน้ำคร่ำ หรือตรวจเบาหวานคะ ความวิตกกังวล เครียด มีผลต่อโรคภัยนะคะ ดูแลสุขภาพอย่างมีวินัยเพื่อลูกนะคะ ทุกอย่างจะผ่านไปได้คะ