แม่คนไหนอุ้มท้องคนเดียวจนคลอดบ้างค่ะ เราเลิกกับแฟนไปสักพักและเขาก็ไปคบกับผู้หญิงใหม่ผู้หญิงก็ด่าระรานเราทั้งที่ เราไม่เคยไปยุ่งหรือไประรานเขาเลย แต่พอมาไม่นานผู้ชายทักมาหาเราว่าอยากกลับมา แต่เขาบอกว่าจะเคลียร์ปัญหาที่เขาทำให้เกิดขึ้นมา แต่ในใจเราก็แค่อยากให้เป็นแค่พ่อแม่แค่นั่น เราเองไม่อยากกลับ มันเคยเกิดขึ้นแล้วเราก็กลัวมันเกิดขึ้นอีก ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ ๆ ค่ะ ซิงเกิ้ลมัมเยอะแยะ คุณมีค่า ไม่จำเป็นต้องกลับไปค่ะ