สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ !!

แม่คนไหนหลังคลอด ได้ประมาณเดือนกว่า แล้วมีประจำเดือนเลยบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

หลังคลอด 1 เดือนค่ะ แต่เลือดออกแบบกระปริบกระปรอยเป็นทุกวันจนถึงตอนนี้ลูกได้ 3 เดือน 5 วันแล้วยังเป็นอยู่ค่ะ

บ้านนี้ลูกจะ4เดือน ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะแม่ มาหลังคลอด1เดือน28วันค่ะ

เรามาตอน 1 เดือน 2 อาทิตย์ค่ะ ให้นมลูก

ท้องแรกคลอดเองเดือนครึ่ง ปจด.มาค่ะ

คลอดคนเเรกปจด.มาตอนคลอดได้1เดือนคะ

มาตอน2เดือนกว่าๆ