ลูกคอเอียง

แม่คนไหนลูกได้3เดือนแล้วดูเหมือนลูกคอจะเอียงไปด้านขวาบ้างค่ะ ทำยังงัยถึงจะหายเอียงค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก้เป็นค่ะ เหมือนน้องคอเอียง แต่ตอนนี้ น้อง 4 เดือนกว่าแล้ว คอน้องก้ไม่เอียงนะคะ แข็งแรงปกติค่ะ

ปกติค่ะ น้องยังคอไม่แข็ง เดี๋ยวโตขึ้รก็หายเอียง

หรอว่าน้องยังคอไม่แข็งค่ะ