ลูกคอเอียง

ลูกคอเอียงจะดัดอย่างไรดีค้ะ #เอียงซ้าย

2 ตอบกลับ

ถ้ากรณีนี้ส่วนมากเด็กแรกเกิดควรห่อผ้า และให้นอนตรงๆหรือนอนสลับฝั่งนอนบ่าง เพราะที่บ้านใช้หลักการนี้จากคนเก่าคนแก่

ก่อนจะทำอะไร ปรึกษาหมอเด็กก่อนนะคะ บางทีอาจจะไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่พอทำแล้วกลายเป็นมีปัญหาขึ้นมา