ลูกคอเอียง

ลูกสี่เดือนคะคิดว่าลูกคอเอียงอะคะ ทำงัยจะหายคะปรกติมั้ยจะหายเองป่าวคะรบกวนผู้รู้ตอบหน่อยคะ

ลูกคอเอียง
2 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาหมอค่ะ มันเอียงได้หลายสาเหตุ บางคนอาจเกิดจากเส้นเอ็น บางคนิาจจะแค่หันไม่สุดเฉยๆ

บ้านนี้ 2-3 เดือนก็เอียงนะค่า ตอนนี้ 1 ขวบปกติค่ะแม่