นมแม่ล้วน

แม่คนไหนลูก3เดือน ให้กินนมแม่ล้วนแล้วอวบ อ้วนบ้างค่ะ บ้านนี้นมแม่ล้วนตัวยังเลกอยู่เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ น้ำหนักน้องที่มากเกินเกณไปมากไม่ว่าจะทานนมแม่หรือนมชงก็ไม่ดีทั้งนั้นน่ะคะ

ลูก3เดือน ให้กินนมเเม่ล้วน เเต่ลูกน้ำหนักขึ้นน้อยเหมือนกันเลยค่ะ เเต่น้ำหนักก็ได้ตามเกณฑ์นะค่ะ