ลูกอึสีแปลกๆ

ลูกอึสีแปลกๆตามรูปเลยค่ะเป็นอะไรมั้ยคะต้องพาน้องไปหาหมอมั้ยคะ #เด็ก3เดือน #นมแม่ล้วน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ลูกอึสีแปลกๆ
4 ตอบกลับ

ดูผิดปกตินะคะ แม่ทานอะไรแปลกหรือเปล่า

5mo ago

ทานข้าวทานก๋วยเตี๋ยวปกติเลยค่ะไม่ได้ทานอะไรอย่างอื่นเลย

แบบนี้พาน้องไปหาหมอนะคะ

อึปนเลือดต้องหาหมอค่ะ

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ